Cửa tự động ITALIA

Cửa tự động ITALIA
Cửa tự động ITALIA
Giá: Liên hệ

Cửa tự động ITALIA

Mã sản phẩm: : KIM 535

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT TRƯỜNG ĐẠT

Trụ sở: 1231/24/1 TL 43, KP 2, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Xưởng sx: 349/44 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Email: nhomkinhtruongdat@gmail.com

Hotline: 0938 030 880 (mobile, Zalo)

Cửa tự động xuất xứ từ Italia là một sản phẩm có những tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng, không gây ồn, âm thanh rất êm nhẹ nhàng cả khi sử dụng với tần suất cao. Hơn nữa những thiết bị cần thiết đi kèm với cửa tự động có thêm ắc quy dự phòng khi mất điện vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cửa tự động Italia vẫn hoạt động bình thường khi bị mất điện.

cửa tự động italia

Thông số kỹ thuật cửa tự động CAME ITALIA

 -     Tải trọng tối đa cho cánh cửa 125 kg/cánh

-         Độ mở thông thủy 2m, 2,5m, 3m

-         Tốc độ đóng, mở từ 100 -800 mm/giây/cánh

-         Điện năng tiêu thụ 90w

-         Nhiệt độ môi trường: -300- +500C

Các thiết bị chính

-         01 Moto điện một chiều không chổi than DC 24V

-         01 Bộ máy tính thông minh Micro – computer.

-         01 Bộ chọn chế độ hoạt động cho cửa đa chức năng.

-         01 Bộ cảm biến an toàn

-         02 cảm biến hồng ngoại hoặc rada mở cửa.

-         01 Ray cửa hợp kim nhôm và nắp đậy dài. 4m, 5m, 6m

-         01 Dây curoa hình răng cửa

-         04 Tai treo cánh cửa (02 bánh xe/tai)

-          Ác quy dự phòng khi mất điện.

cửa tự động italia

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG

- Cửa tự động nhà máy KCN: 

Ưu điểm khi sử dụng cửa tự động là tiết kiệm không gian hơn so với cửa mở quay với hệ ray treo chịu lực giúp cửa trượt mở êm ái và an toàn hơn. Kín khít hơn giúp ngăn chặn bụi bẩn và ô nhiễm âm thanh đồng thời mắt thần cửa tự động tự mở ra nên việc mang vác đồ khi đi qua cửa dễ dàng hơn. Vì vậy tới 80% các cửa trong nhà máy sản xuất sử dụng cửa trượt tự động ngoài phục vụ việc di chuyển thuận tiện còn kết nối với đầu đọc thẻ từ nhằm mục đích kiểm soát

- Cửa bệnh viện, cửa phòng sạch: 

Khi cửa tự động đóng lại khi người đi qua vùng cảm biến mở cửa điều này giúp cửa tự động được ứng dụng và lắp đặt tại các hành lang bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng X-Quang. Cửa phòng sạch cũng sử dụng thiết bị cửa tự động kết nối liên động và hệ thống quạt gió trong buồng sạch.

- Cửa cho văn phòng, khu trung tâm thương mại: 

An toàn và êm ái hơn với hệ ray treo và con lăn cửa có có thể tăng chỉnh cao độ giúp lắp đặt và sử dụng hiệu quả tốt hơn so với cửa trượt mở thông thường. Khi không sử dụng có thể ngắt nguồn điện cấp cho cửa và có thể sử dụng như cửa trượt thông thường khi đóng mở bằng tay. Ngoài ra cửa tự động còn được trang bị kết nối cảm biến an toàn tự động đảo chiều rất thuận lợi cho người già và trẻ nhỏ khi di chuyển với cơ chế tự động đảo chiều khi có vật cản giúp việc đi lại thuận lợi và an toàn hơn.

- Cửa siêu thị cửa hàng và nhà riêng:

 Hỗ trợ kiểm soát khi kết nối với các thiết bị kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ từ và vân tay giúp quản lý nhân viên hiệu quả hơn và giữ bí mật hay hạn chế người lạ vào khu vực cần kiểm soát. Một số chung cư cao cấp sử dụng cửa tự động để kiểm soát ra vào giúp cư dân trong tòa nhà an tâm hơn. Cửa kính tự động sử dụng cho siêu thị và cửa hàng giúp tạo không gian mở và tiết kiệm năng lượng và ngăn bụi bẩn tốt hơn.

cửa tự động italia

Tiện ích khi sử dụng cửa mở tự động

 mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và đặc biệt tạo nên một không gian mở hơn với cánh kính giúp ngăn chặn bụi bẩn và ô nhiễm tiếng ồn nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ mang lại không gian cởi mở mà cửa tự động còn tạo nên sự khác biệt và sang trọng nhất là các siêu thị, văn phòng, cửa hàng hay sân bay và tại các sảnh chính tòa nhà thương mại.v.v.
Không chỉ sử dụng tại các tòa nhà hay văn phòng cửa tự động còn lắp đặt tại các nhà máy, cửa phòng mổ, cửa phòng sạch giúp ngăn bụi bẩn và tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở tự động. Đồng thời cua tu dong khi kết hợp với các thiết bị kiểm soát khác như đầu đọc thẻ từ, vân tay giúp quản lý ra/vào giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát hơn.

cửa tự động italia