Cửa tự động Đài Loan

Cửa tự động Đài Loan
Cửa tự động Đài Loan
Giá: Liên hệ

Cửa tự động Đài Loan

Mã sản phẩm: : KIM 535

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT TRƯỜNG ĐẠT

Trụ sở: 1231/24/1 TL 43, KP 2, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Xưởng sx: 349/44 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Email: nhomkinhtruongdat@gmail.com

Hotline: 0938 030 880 (mobile, Zalo)

Hiện nay, thế giới cửa tự động đang ra sức cạnh tranh nhau trên thị trường nhưng cửa tự động Đài Loan vẫn luôn chiếm vị thế quan trọng trong giới xây dựng, bởi lẽ điều quan trọng nhất là chất lượng hàng hóa đến từ đất nước Đài Loan luôn được công nhận đặc biệt là trong lĩnh vực cửa tự động. Ngoài ra đất nước Đất nước Đài Loan còn là cái nôi của ngành cửa tự động chính vì vậy biết bao nhiêu dòng cửa tự động liên tục được ra đời nên càng ngày sự tích hợp kinh nghiệm trong sản xuất càng nhiều lên và đi đến hai từ "đỉnh cao" của chất lượng.

cửa tư động đài loan

Thông số kỹ thuật của bộ thiết bị cửa tự động Đài Loan:

 – Độ mở thông thủy tối đa cửa : 2,0m – 3,0m

 – Tải trọng tối đa : 90kg x 2 cánh,150kg x 2 cánh

 – Tốc độ mở : 450mm/giây/cánh

 – Tốc độ đóng : 300-450mm/giây/cánh

 – Điện năng tiêu thụ : 60W,75W

cửa trượt tự động đài loan

Chi tiết thiết bị chính cho bộ cửa tự động:

 – 01 Mô tơ điện một chiều 32V không chổi than

 – 01 Bộ điều khiển Micro- computer Grizzly

 – 02 Cảm nhận hồng ngoại

 – 04 bánh xe đôi cho 1 bộ cửa (02 bánh xe/cánh)

 – 01 Ray cửa có nắp đậy 4,2m – 6,4m (Thanh trượt bằng thép không gỉ)

 – 01 Dây curoa hình răng cưa truyền tải

cửa trượt tự động đài loan

– Động cơ : Động cơ một chiều không chổi than, sự chuyển động của các bánh răng có độ chính xác cao cùng với thiết kế dựa trên cả hiệu suất và độ rắn chắc. Giúp cho cửa  vận hành êm ái trong điều kiện hoạt động tần suất cao.

– Thanh ray: Được gắn với một lớp thép không gỉ trên bề mặt tiếp xúc với con lăn đã làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Với bộ gá hợp kim dày 4mm sử dụng 2 con lăn hợp kim bọc một lớp hợp chất nhựa Urethane luôn giữ cho cánh cửa vững chắc cân bằng, chống mọi trường hợp xô lật cánh.và giúp cho cửa vận hành êm hơn.

– Hệ thống bảo vệ cách nhiệt tiêu chuẩn: Hệ thống bảo vệ cách nhiệt ngăn ngừa việc phá hỏng bộ điều khiển và Motor. Khi vượt tải quá mức, tín hiệu sẽ được thông báo, bộ điều khiển trung tâm sẽ điều chỉnh giảm tốc độ cũng như thời gian vận hành xuống và cửa vẫn hoạt động ở cường độ thấp.

– Bảng điều khiển chức năng : Người sử dụng sẽ tự cài đặt các thông số hoạt động cho cửa

 – Auto mode ( Chế độ mở tự động) : Theo chế độ mặc định của của

 – Open mode( Giữ cửa mở ) : Giữ cửa ở vị trí mở hoàn toàn

 – Close mode( Giữ cửa đóng ) : Giữ cửa ở vị trí đóng hoàn toàn

– Mắt cảm biến an toàn : ( Safety beam sensor) Giúp cho cửa giữ nguyên mở nếu có người hoặc vật cản nằm trong vùng hoạt động của cửa.

Tại sao nên dùng cửa tự động?

 Kiểu dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều yêu cầu khách hàng và đa dạng công trình khác nhau như: cửa trượt tự động, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp, ...kiểu dáng mang tính thẫm mỹ cao hoặc toàn phù hợp với công trình kiến trúc hiện đại ngày nay

 An toàn: Cửa tự động tự đảo chiều khi gặp chướng ngại vật nên có thể yên tâm về vấn đề bị kẹt khi đi qua lại. Trong trường hợp mất điện cũng không phải lo ngại bởi cửa vẫn có thể hoạt động liên tục với bộ pin dự phòng.

 Tiết kiệm chi phí: Với hệ thống cửa tự động sử dụng công nghệ cảm ứng biến nên sẽ tự động đóng mở cửa và đảo chiều khi gặp vật cản giúp đảm bảo an toàn cho việc đi lại, do vậy cac scửa hàng và các trung tâm thương mại sẽ không cần phải cso nhân viên đứng đón hay mời khách hàng. Như vậy đã tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn. Hơn nữa cửa tự động còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng lớn tiền điện chi cho máy điều hòa vì khả năng giữ mát trong phòng.

cửa trượt tự động đài loan