Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên
Cửa gỗ tự nhiên
Giá: Liên hệ

Cửa gỗ tự nhiên

Mã sản phẩm: KIM 535

Cửa gỗ tự nhiên được thi công, lắp đặt bởi Trường Đạt cho các công trình xây dựng, nhà phố tại TP.HCM, Miền Nam, Toàn Quốc.

Liên hệ: (028) 66805377

Cửa gỗ tự nhiên được thi công, lắp đặt bởi Trường Đạt cho các công trình xây dựng, nhà phố tại TP.HCM, Miền Nam, Toàn Quốc.

Cửa gỗ tự nhiên với cốt gỗ 100% đã qua xử lý ngâm, tẩm, sấy đạt độ ẩm tiêu chuẩn từ 10 – 12%. Bề mặt cửa được gia công tinh xảo với công nghệ soi, nẹp, khắc CNC…giúp nâng cao tính thẩm mỹ và sự tinh tế cho cửa gỗ. Tùy thuộc vào định mức đầu tư tài chính của gia đình mà quý khách hàng có thể lựa chọn cửa gỗ lim hay cửa gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ dổi…làm cửa đi chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

Ngoài cửa gỗ tự nhiên nguyên khối, chúng tôi còn cung cấp cửa gỗ tự nhiên ghép thanh sản xuất theo công nghệ ghép Finger, có kết cấu chắc chắn và độ bền cao. Nhưng đồng thời lại hạ được giá thành sản phẩm xuống thấp hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên nguyên khối. Với năng lực sản xuất quy mô hoành tráng, Công ty Trường Đạt đã từng thi công rất nhiều dự án cửa gỗ, nội thất lớn… Bên cạnh việc sản xuất, thi công nội thất gỗ, chúng tôi còn thực hiện tư vấn, thiết kế miễn phí cho những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình với gói nội thất tổng thể hoặc đơn lẻ. Là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Gỗ dổi

Gỗ Hương

Gỗ sồi nhập khẩu

Gỗ Lim

Gỗ Căm Xe

Gỗ Táu

Gỗ Cẩm Lai

Gỗ Muồng

Gỗ xoan đào

Gỗ tự nhiên nguyên tấm